ข่าวสาร

ข่าว กิจกรรม และหลักสูตรอบรม ประกาศสำคัญที่ทุกท่านสนใจ

Yang Ming สายการเดินเรือชั้นนำเตรียมเปิดบริการใหม่เชื่อมไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ สู่อินโดนีเซีย

30 Oct 2019
 157

Yang Ming สายการเดินเรือชั้นนำเตรียมเปิดบริการใหม่เชื่อมต่อผู้ส่งสินค้าจากประเทศไทยผ่านมาเลเซียและสิงคโปร์ ไปยังปลายทางประเทศอินโดนีเซีย เพื่อสนับสนุนการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่องของกลุ่มประเทศในเส้นทางการบริการใหม่นี้ บริการ ITS (Indonesia – Singapore/Malaysia – Thailand Service) จะเริ่มการปฏิบัติการเที่ยวปฐมฤกษ์ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2019

โดยบริการ ITS จะปฏิบัติการด้วยเรือขนส่งตู้สินค้าขนาดระวาง 1,180 ทีอียูจำนวนสามลำ ซึ่งเป็นเรือของ Yang Mingหนึ่งลำ และมีรอบการวนเรือเริ่มต้นจาก Singapore, Port Kelang แล้วข้ามไปยัง Semarang และ Surabaya ก่อนที่จะวนกลับมาที่ Port Kelang, Singapore, Laem Chabang,Bangkok, Laem Chabang และสิ้นสุดการเดินทางที่ Singapore

บริการใหม่นี้จะช่วยให้ผู้ส่งออกชาวไทยสามารถเข้าถึงตลาดอินโดนีเซียได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ผู้ส่งออกชาวไทยยังสามารถเชื่อมต่อไปยังปลายทางอื่นๆ ทั่วโลก ในเครือข่ายการบริการของ Yang Ming ได้ ผ่านศูนย์กลางการถ่ายลำสินค้าในสิงคโปร์และพอร์ตกลัง

ปัจจุบัน Yang Ming มีบริการภายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เก้าเส้นทาง โดยเป็นการเพิ่มเติมจากบริการ SE5 และ TIX บริการ ITS จะเป็นอีกตัวเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดส่งสินค้าโดยตรงจากประเทศไทยไปยังอินโดนีเซีย และยังเป็นการยกระดับประสิทธิภาพและเครือข่ายที่มีความครอบคลุมให้กับบริการของ Yang Ming ภายในภูมิภาคอีกด้วย

แหล่งที่มา:

Logistics Manager

แสดงความคิดเห็น

กรุณาคลิก เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สมัครสมาชิกเว็บไซต์ เพื่อการใช้งานที่ดีเยี่ยม

สมาชิกเว็บไซต์สามารถใช้งานฟีเจอร์ของเว็บไซต์ได้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครเรียนกับ iTi การส่งสมัครงาน การใช้ระบบพิกัด/คำวินิจฉัย การรับช่าวสาร อ่านเพิ่มเติม